0 SP -

Giỏ hàng trống.

Thành viên
5
Khám Phá Sức Mạnh Phi Thường của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc Thô : Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Xây Dựng Nhà và Mộ

Trong thế giới của kiến trúc và xây dựng, việc chọn lựa vật liệu phù hợp là chìa khóa quan trọng để...

Khám Phá Sự Tinh Khiết và Đẹp Mắt của Đá Thạch Anh Thô - Vụn tại Cửa Hàng Bình Đá Quý

Trong thế giới đầy màu sắc của đá quý, Đá Thạch Anh Thô - Vụn nổi bật với sự tinh khiết và vẻ đẹp...

Đá thạch anh ngũ sắc có mức năng lượng cực cao khi được sử dụng trong xây nhà và rải mộ như thế nào.

Đá thạch anh ngũ sắc là một trong những loại đá quý phổ biến và có sức mạnh phong thủy đáng kể. Với...

cách sử dụng đá thạch anh trong phong thủy nhà ở hiệu quả, đá thạch anh vụn giá bao nhiêu

Đá thạch anh được sử dụng phổ biến trong phong thủy vì tính năng làm tăng năng lượng dương, giảm...

cách mua đá thạch anh vụn ngũ sắc để có giá rẻ, 5kg đá vụn ngũ sắc đánh bóng giá 390kk

5kg đá vụn ngũ sắc đánh bóng giá 390k tại cửa hàng Bình Đá Quý Mua đá thạch anh vụn ngũ sắc từ...

Cách dùng đá thạch anh trấn trạch tốt nhất cho ngôi nhà

Nếu một ngôi nhà có vị trí không tốt hay có bất kỳ yếu tố nào nghịch với chủ nhà đều có thể gây ra những điều xấu, điềm xui cho chủ nhà. Chính vì vậy, muốn an yên, may mắn gia chủ cần phải thực hiện việc trấn trạch. Có rất nhiều cách được sử dụng thế nhưng dùng đá thạch anh trấn trạch vẫn là phương pháp hiệu quả và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Trường hợp nào cần sử dụng đá thạch anh để trấn trạch?


Đá thạch anh trấn trạch - lựa chọn hoàn hảo nhất


Thạch anh là đá tự nhiên có nguồn năng lượng cao. Chính vì thế nó mang đến khả năng trấn trạch một cách ổn định và hiệu quả. Do vậy, đá thạch anh được các thầy phong thủy sử dụng phổ biến hiện nay.
Dùng đá thạch anh sẽ giúp ngăn chặn các luồng không khí xấu hoặc các tà ma ngoại đạo xâm nhập. Điều này không chỉ giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình mà còn mang đến may mắn, bình an và sức khỏe tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy phần nào an tâm hơn trong cuộc sống.


Những trường hợp nào cần đá thạch anh trấn trạch


Không phải ngôi nhà nào cũng cần đến đá thạch anh để trấn thạch. Nếu ngôi nhà của bạn gặp một trong các trường hợp sau thì mới cần và đừng quên liên hệ với các thầy để có thể hoàn thành nhanh chóng, tránh gặp những điều không may.

Những trường hợp nhà cần trấn trạch


Mảnh đất có vong cư ngụ


Trường hợp đầu tiên chính là mạnh đất có vong cư ngụ, đây là trường hợp mà có người chết đi nhưng chưa chuyển sinh. Ngược lại những vong này còn vất vưởng ở mảnh đất này.
Trong phật giáo thì vong này không phải là ma cũng không phải là quỷ, thường được gọi là thân trung hữu hay thân trung ấm. Trong trường hợp này, để hóa giải thì trong khi xây nhà cần rải một lớp đá thạch anh bên dưới nền nhà.

Hướng nhà bị phạm vào tuyệt mệnh


Tuyệt mệnh là trường hợp mà hai ngôi nhà được xây dựng đối diện với nhau và có cửa chính chiếu thẳng vào nhau. Nếu bạn đứng từ cửa nhà này có thể thấy rõ ràng bên trong của ngôi nhà đối diện. Ở trường hợp này, một trong hai ngôi nhà sẽ bị vận xấu.
Việc dùng đá thạch anh trấn trạch trong trường hợp này sẽ giúp ngăn chặn luồng hung khí. Cách hóa giải rất dễ dàng khi bạn chỉ cần rải một ít vụn đá ngang cửa hoặc có thể đặt ở cửa các hốc đá thạch anh, vừa giúp ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ vừa giúp trấn thạch.

Các vị trí cửa không được tốt


Ngày nay đất xây nhà càng khan hiếm và đắt đỏ, nên chúng ta không thể tránh được các vị trí nhà không được tốt như nhà có đường đâm thẳng vào, cửa nhà hướng ra dốc cao hay cửa chính có hướng xấu phạm phải tuyệt mệnh, lục sát, họa hại hay ngũ quỷ.
Với những trường hợp nhà có vị trí cửa không được tốt này thì cần dùng đá thạch anh trấn. Trong quá trình xây nhà, bạn hãy rai một lớp đá thô vào cửa chính sau đó mới tiền hành trải xi măng và lát gạch.

Cửa chính thẳng với cửa hậu

Nhà có cửa hậu thẳng cửa chính cần trấn trạch


Nếu ngôi nhà có cửa chính thẳng với cửa hậu thì khi khí vào trong nhà sẽ nhanh chóng đi ra ngoài. Người sống trong ngôi nhà này tiền bạc sẽ không thể giữ được và dễ bị lưu tán. Ngôi nhà có phong thủy tốt thì các luồng khí vào phải đi uống lượng.
Trong trường hợp này, bạn cần sửa lại vị trí cửa hậu nhưng thường rất khó vì thế dùng đá thạch anh trấn trạch thường phổ biến hơn.

Nhà cửa được xây dựng ở những vị trí địa khí thấp


Địa khí được hiểu là nguồn năng lượng của khu đất và ở đây là ngôi nhà được xây dựng ở những nơi có nguồn năng lượng kém. Thông thường, chúng ta tìm đến những khu địa khí cao sẽ tốt cho sức khỏe, công việc, sự nghiệp.
Nếu địa khí thấp thì bạn không thể không trấn thạch. Nếu không sẽ mất đi dương khí, dễ bị bệnh tật, hao tổn tiền bạc. Thông thường, đây là những nơi đất trũng, đất ao hồ lấp, đầm lầy hay trước đây là nghĩa trang. Để trấn thạch trong trường hợp này, bạn cần sử dụng đá trải vào cửa chính, các góc nhà, góc bếp, góc cầu thang cùng một lớp đá rải dưới nền.

Lưu ý khi sử dụng đá thạch anh để trấn trạch


Đá thạch anh được sử dụng hiện nay là thạch anh vụn. Đá thạch anh có màu sắc rất đa dạng, bạn có thể chọn đá trắng hoặc đá hồng hay đá tím hay đá thạch xanh hay đá thạch xanh đen hay đá vàng tượng trưng cho ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ.
Vì thế khi lựa chọn đá bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy với gia chủ. Đối với người mệnh Kim thì nên sử dụng đá thạch anh trắng. Người mệnh Mộc thì nên sử dụng đá thạch anh xanh và đen. Đối với người mệnh Thủy thì nên chọn đá màu xanh hoặc đen. Người mệnh Hỏa thì nên chọn đá có màu đỏ, hồng, tìm. Đối với người mệnh Thổ thì tốt nhất là sử dụng đá màu nâu, cam, đỏ, hồng.
Trên đây là cách dùng đá thạch anh trấn trạch mà bạn cần biết. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong vấn đề trên thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tình nhất.

Vui lòng đợi...